Skip to content

ซน ฮึง มิน ออกมาจวกเพื่อนร่วมทีม หลังพ่ายแพ้ฟูแล่มยับเยิน

  • M88 Master 

ซน ฮึง มิน ประเมินผลงานของทีมอย่างตรงไปตรงมาหลังจากที่ สเปอร์ส พ่ายแพ้ต่อฟูแล่ม 0-3 ว่า “ยอมรับไม่ได้” สองประตูของโรดริโก มูนิซ และซาซา ลูกิช ทำให้สเปอร์ส พ่ายแพ้ครั้งที่สองในรอบสี่เม ทำลายความหวังที่จะขึ้นไปอยู่อันดับสี่ของตาราง ทำให้ซน ฮึง มิน กัปตันทีมชาวเกาหลีใต้ว้าวุ่นใจอย่างมากหลังจากการพ่ายแพ้ครั้งล่าสุด

คำพูดของซง ฮึง มิน หลังพ่ายแพ้

หลังจบแมตช์ ซน แสดงความคับข้องใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า “มันน่าผิดหวังมากและน่าหงุดหงิดมาก และทุกคนต้องมองในกระจกแล้วพูดว่า ‘มันเป็นความผิดของฉัน เพราะมันไม่ดีพอ และไม่ใช่ระดับความพยายามที่เราทุ่มเทในฤดูกาลนี้ ทัศนคติและผลงานยังไม่ดีพอ สำหรับทุกคน ถหากคุณไม่พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ คุณจะถูกลงโทษแบบนี้ แอสตัน วิลล่าเป็นทีมที่น่าทึ่ง แต่ฟูแล่มก็เช่นกัน ทุกคนมีนักเตะคุณภาพสูง”

“แต่ถ้าคุณไม่ให้ 100 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงฉันด้วย นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับ” คุณจะได้รับการลงโทษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะฤดูกาลที่แล้วเรามีผลงานที่น่าทึ่งกับฟูแล่ม ไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้รับสามแต้มแบบฟรีๆ ในนัดนี้ ดังนั้นคุณต้องถอยหลังไป 2 ก้าว และก้าวไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง”

คำขอโทษของ ซง ฮึง มิน ต่อแฟนบอล

ซน บอกว่า “ยอมรับไม่ได้” และขอโทษแฟนๆ ของสเปอร์ส ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่ออย่างเป็นทางการของสโมสร “มันยอมรับไม่ได้ แต่คุณมักจะมีบทเรียนอยู่เสมอ และรวมถึงฉันด้วย เรารู้ว่าเราอยู่ที่ไหน ไม่ใช่ในแง่ของอันดับหรือคะแนน แต่เราเป็นตัวแทนของสเปอร์ส ไม่ได้ใกล้เคียงกับเราอยู่ที่ไหนมาตลอดฤดูกาลนี้ผมอธิบายความรู้สึกนี้ไม่ได้ ผมเสียใจ ผิดหวังและหงุดหงิด ในฐานะกัปตันทีมผมแค่อยากขอโทษแฟนบอล พวกเขาไม่สมควรได้รับผลการแข่งขันและฟอร์มการเล่นนั้น”

 “เราไม่สามารถยอมแพ้ในเกมเหล่านี้ได้ เราต้องทุ่มเททุกสิ่งที่เรามี รวมถึงฉันด้วย เราจะต้องทำให้ดีกว่านี้ หลังพักเบรกทีมชาติเราต้องกลับมาแข็งแกร่งกว่าที่เคย ไม่อยากโทษนักเตะคนไหนเพราะเรายังไม่ดีพอ ฟูแล่มทำได้ดีแต่ได้ประตูมาจากความผิดพลาดของเรา เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับมันได้ตลอดทั้งคืน แต่ผลงานและทัศนคติไม่ได้ใกล้เคียงกับสิ่งที่เราตั้งใจไว้ในฤดูกาลนี้”

สรุปสเปอร์ส พ่ายฟูแล่ม ทำให้ ซน ฮึง มิน ออกมาจวกเพื่อนร่วมทีม

จากการพ่ายแพ้ฟูแล่ม 0-3 ในครั้งนี้ ทำให้สเปอร์ส อดขึ้นไปอยู่อันดับสี่ ก่อนพักเบรกทีมชาติในสัปดาห์นี้ โดยคุณสามารถร่วมเดิมพันให้สเปอร์ติดอันดับ 4 อันดับแรกได้ที่ทางเข้า m88 บนเว็บไซต์ของเรา อีกทั้งคุณยังสามารถติดตามข่าวสารกีฬามันส์ๆ รอบโลกและร่วมเดิมพันไปกับเว็บพนันกีฬาอันดับหนึ่งของไทยไปกับเรา